Ninh Bình: 26/26 đơn vị triển khai phần mềm văn phòng điện tử

Nhằm nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian cho cả cơ quan nhà nước với người dân, doanh nghiệp, tỉnh Ninh Bình đã có nhiều phương án hiệu quả trong cải cách hành chính.

Phần mềm văn phòng điện tử được ứng dụng rộng khắp các đơn vị trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Phần mềm văn phòng điện tử là một trong những phương pháp cải cách hành chính hữu hiệu nhất hiện nay. Thay vì làm việc với đủ mọi thứ giấy tờ, đồ dùng văn phòng cồng kềnh, phần mềm văn phòng điện tử đưa tất cả công việc cần làm vào hệ thống để đội ngũ nhân lực có thể dễ dàng làm việc trên máy tính hay các thiết bị công nghệ thông minh như smartphone, máy tính bảng.

Với các tỉnh đã đầu tư sẵn hệ thống máy tính nối mạng internet như Ninh Bình, việc triển khai phần mềm văn phòng điện tử càng trở nên dễ dàng hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, toàn tỉnh đã có 26/26 đơn vị sử dụng phần mềm văn phòng điện tử.

Nhờ áp dụng vă phòng điện tử, tình Ninh Bình nâng cao được hiệu suất làm việc đồng thời tiết kiệm được đáng kể chị phí cho văn phòng phẩm so với cách làm việc trước đây.

Bên cạnh văn phòng điện tử, tình Ninh Bình cũng áp dụng thêm nhiều biện pháp khác để cải cách thủ tục hành chính. Có thể kể đến một số phương pháp như: Tổ chức thi tuyển chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương với 33 chức danh; thí điểm triển khai Bộ chỉ số đánh giá hoạt động của Bộ phận một cửa cấp huyện; xây dựng và tổ chức thực hiện Bộ chỉ số đánh giá chỉ số CCHC của các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện và UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh; phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức cuộc vận động “Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính và nâng cao chất lượng thực thi công vụ của cán bộ, công chức, viên chức” nhằm phổ biến, tuyên truyền về cải cách thủ tục hành chính, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong thực thi công vụ của cán bộ, công chức, viên chức.

Phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice – Giải pháp toàn diện nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc

Văn phòng điện tử hay văn phòng không giấy tờ là mục tiêu hướng đến của cải cách hành chính nhà nước nói chung. Tỉnh Ninh Bình là đơn vị luôn tích cực trong áp dụng văn phòng điện tử để quản lý công việc và đã có được hiệu quả thiết thực như giảm chi phí văn phòng phẩm, tăng năng suất làm việc. Để áp dụng văn phòng điện tử, các đơn vị cần chuẩn bị những yếu tố như sau: Đồng bộ máy tính nối mạng cho cán bộ các cấp, cài đặt phần mềm văn phòng điện tử tối ưu nhất hiện nay.

Phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice là sản phẩm có tính phân quyền cao nên rất thích hợp với những đơn vị khối hành chính nhà nước. Phần mềm giúp lãnh đạo và cán bộ nhân viên có thể làm việc theo cấp bậc như ở văn phòng giấy tờ. Các thủ tục như trình lãnh đạo phê duyệt, đưa các phòng ban liên quan phê duyệt sẽ đều được thực hiện theo đúng trình tự.

Không như những phần mềm văn phòng điện tử khác, Phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice được phát triển và nâng cấp thường xuyên nhằm đảm bảo hệ thống được chạy trơn tru trong suốt quá trình sử dụng.

Việc cập nhật văn bản đến, văn bản đi, triệu tập cuộc họp, trưng cầu ý kiến của các phòng ban đều được thực hiện thông qua các ứng dụng đi kèm của Phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice. Điều này giúp chuẩn hóa quy trình làm việc, dễ dàng lưu trữ cũng như tìm kiếm hồ sơ.

Nhờ có phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice, các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp có thể xóa được khoảng cách địa lý, tận dụng tối đa thời gian để xử lý công việc. Đồng thời có thể tiết kiệm được chi phí văn phòng phẩm, thuê văn phòng, công tác phí…Lãnh đạo hãy nhân viên có thể ngồi tại bất cứ nơi nào có mạng mà vẫn có thể tương tác, làm việc với hiệu suất cao hơn cách làm cũ.

Phần mềm văn phòng điện tử giúp người dùng làm việc từ xa mọi lúc, mọi nơi.

Phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice hiện đã và đang được áp dụng trong hệ thống quản lý của nhiều cơ quan, Bộ, Ngành, doanh nghiệp như: Cục Thuế Tỉnh Nghệ An, Cục Thuế Tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu, Cục Hải quan Hải Phòng, Cục Hải quan Bình Dương, Cục Hải quan Đồng Nai, Cục Hải quan Vũng Tàu, Cục Hải quan Đà Nẵng, Công ty nước sạch VINACONEX, Công ty cổ phần CONECO Miền Trung, Học viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam, Bưu điện Tỉnh Điện Biên,…

Mọi thông tin chi tiết về hệ thống văn phòng điện tử CloudOffice xin liên hệ:

Công ty Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn

Trụ sở: Số 11 Đặng Thùy Trâm – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel : 04.37545222, Fax: 04.37545223

Tổng đài hỗ trợ: 1900 1286

Website: http://thaison.vnhttp://cloudoffice.com.vn

Tham khảo chuyên trang:

Quản lý công việc

Quản lý công văn

Quản lý hồ sơ

Quản lý tài liệu

Quản lý văn bản

Quản lý văn thư

Để lại bình luận